• Màng Pe nhà kính

  Bán lẻ các loại màng pe làm tấm lợp nhà kính trồng rau tại TP.HCM, màng nhà kính sản xuất tại Việt nam, nhập khẩu Israel, Hplast (bỉ), Nhật bản, Hàn quốc.

  Màng nhà kính uy tín tại TP.HCM:

  Magnhakinh.com tự hào là đơn vị cung cấp màng pe chuyên dụng làm nhà kính chất lượng cao tại TPHCM và tất cả các tỉnh trong cả nước. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thi công nhà kính trồng rau sạch – phân phối lưới che nắng; Lưới chắn côn trùng đáp nhu cầu xây dựng nhà kính.

  Chúng tôi là đại lý bán màng PE làm nhà kính Hyplast nhập khẩu từ Bỉ. Màng PE lợp nhà kính khổ lớn được sản xuất chủ yếu bằng phương pháp thổi nhiệt từ hạt nhựa pe sau đó cuộn vào lõi với độ mỏng đồng đều và đạt độ co dãn tốt, màng không thấm nước, chống bụi và côn trùng. Màng pe nhà kính hiện tại chủ yếu sử dụng tại việt nam có độ dày 150 -250 Micron, Phù hợp với khí hậu và điều kiện thời tiết ở Việt Nam

  Màng Pe Việt nam làm nhà kính thông thường từ 1 lớp đến 03 lớp, rất ít nhà sản xuất đang sở hữu công nghệ 5 lớp; trong số đó, vấn đề các công thức nhựa tốt vẫn là bài toán nan giải cho các công ty sản xuất,

  Với màng pe 1 lớp có các kích cỡ như 2m, 3.2m, 4m, 6m, 9m được lý giải là có được khổ lớn do sử dụng máy thổi làm bao bì. Với màng Pe 3 đến 5 lớp, câu chuyện tại VN đang dừng lại ở mức 4.2m

  Màng PE lợp nhà kính nhập khẩu của Israel, Hyplast, Nhật bản .v.v  đa dạng về kích thước:

  • Chiều rộng 2.2, 3.2,4.2,5.2,6.0,6.2,7.1,8.0,9.0,12m
  • Chiều dài 100m

   

  Ưu điểm nổi bật của màng PE phủ nhà kính:

  Cuộn màng PE chuyên dùng làm nhà kính hay nhà lưới trong nông nghiệp đặc biệt ở một số tỉnh như Đà Lạt và một số vùng Tây Nguyên thì làm nhà kính trồng hoa phong lan, trồng nấm, trồng dây tây,... được ứng dụng rất phổ biến.

  Giữ nhiệt
  Việc bổ sung thêm chất độn khoáng hay chất đồng trùng hợp như EVA có tác dụng giữ lại các bức xạ nhiệt ở trong nhà kính lâu hơn và làm cho không khí lạnh bên ngoài khó tiếp cận vào trong nhà kính hơn. Điều này giúp cho người trồng giảm chi phí cho việc sưởi ấm tại các vùng lạnh giá.
  Khuếch tán ánh sáng
  Đây là một trong những đặc tính quan trọng nhất của màng nhà kính và điều quan trọng không kém đó là khả năng tạo ra sự khác biệt giữa ánh sáng trực tiếp, ánh sáng gián tiếp và ánh sáng khuếch tán của màng nhà kính. Quá nhiều ánh sáng trực tiếp có thể gây hại đến sự phát triển của cây trồng, đặc biệt là ở những vùng có ánh sáng mặt trời gay gắt. Các chất độn khoáng giúp cho sự khuếch tán ánh sáng rộng và đều hơn. Việc khuếch tán ánh sáng giúp giảm sự căng thẳng của các tia nắng chiếu vào và có ảnh hưởng tích cực đến sự phát triển của cây trồng.
  Chống sương mù
  Hơi nước ngưng tụ sẽ ngăn chặn một phần ánh sáng (PAR) (tối đa 15%) và cũng có thể gây hại cho cây trồng. Bằng cách thêm các chất phụ gia đặc biệt, sự ngưng tụ trên màng nhà kính sẽ tạo thành một lớp nước mỏng và thoát ra bên cạnh nhà kính hoặc đường thoát nước. Kết quả là lượng ánh sáng trong nhà kính được đảm bảo.

  Chống tia UV
  Bức xạ tia cực tím không những không giúp cây trồng phát triển mà trong một số trường hợp còn có thể gây hại cho cây trồng. Bằng cách các chất phụ gia đặc biệt ngăn chặn tia UV làm cho bức xạ này không thể di chuyển vào nhà kính nên tránh được việc các loại hoa hồng bị đen ở cánh hoa.
  Làm mát
  Các loại cây trồng không cần sử dụng tất cả các tia bức xạ của ánh nắng mặt trời để quang hợp, một số tia bức xạ như tia hồng ngoại gần (NIR) chỉ có tác dụng cung cấp nhiệt. Đặc biệt là ở những vung có khí hậu nóng thì cần phải ngăn chặn các tia bức xạ này càng nhiều càng tốt để tránh gây quá nóng cho cây trồng và việc bốc hơi nước trong nhà kính. Bằng cách sử dụng các sắc tố gây nhiễu đặc biệt, Hyplast tạo ra các lớp màng nhà kính có khả năng phản xạ có chọn lọc các bước sóng ánh sáng nhất định đó là: chặn các tia bức xạ nhiệt nhiều nhất có thể và truyền các tia sáng có lợi cho việc quang hợp của cây trồng. Nhờ công nghệ này, việc sơn trắng bên ngoài nhà kính hay phủ thêm lớp phim cách nhiệt đã không còn cần thiết nữa.
  Chống bụi
  Bề mặt màng kính mịn giúp tránh bụi bẩn bám quá nhiều. Điều này làm cho khả năng truyền sáng của màng nhà kính cao hơn và việc vệ sinh của dễ dàng hơn.

  Hình minh họa màng Pe lợp nhà kính

  Giá bán lẻ Màng PE dùng xây dựng nhà kính hết khoảng bao nhiêu?

  • Giá màng PE lợp nhà kính hàng Việt Nam dao động từ 10,000vnd/m2 đến 12,000d/m2 tùy loại, Bảo hành 3 năm
  • Giá màng PE lợp nhà kính hàng Israel dao động từ 15,000d/m2 đến 18.000d/m2 tùy loại, độ bền lên đến 5 năm

   

  Mangnhakinh.com chuyên bán lẻ các loại màng pe làm tấm lợp nhà kính trồng rau tại TP.HCM, màng nhà kính sản xuất tại Việt nam, nhập khẩu Israel, Hplast (bỉ), Nhật bản, Hàn quốc.

   

  XEM TIN CUỘN MÀNG NHÀ KÍNH HYPLAST BỈ TẠI ĐÂY

  MUA CUỘN MÀNG PHỦ NHÀ KÍNH HYPLAST BỈ 

  PE POLYETYLEN TẠI ĐÂY

   

   

  Ngày đăng: 03-08-2019 930 lượt xem