• Các quy định và chính sách màng nhà kính

  Các quy định và chính sách màng nhà kính, áp dung cho các loại màng nhà kính nhập khẩu như màng nhà kính israel, Hyplast (Bỉ), Nhật bản .v.v. kể cả các loại màng nhà kính do Việt Nam sản xuất

  CÁC QUY ĐỊNH VÀ CHÍNH SÁCH:
  Với sự phức tạp và đa dạng chủng loại về màng nhà kính
  Quy định và hình thức thanh toán:
  Thanh toán bằng tiền mặt hoặc qua ngân hàng.
  Chính sách vận chuyển, giao nhận:
  Quý khách hàng tự thuê vận chuyển, giao nhận
  Chính sách bảo hành:
  Các chính sách bảo hành theo quy định của nhà sản xuất
  Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền:
  sẽ được thỏa thuận trong từng hợp đồng hoặc từng đơn hàng cụ thể giữa Mangnhakinh.com và khách hàng.
  Chính sách bảo mật, lưu trữ:
  Mangnhakinh.com cam kết bảo vệ sự riêng tư của người sử dụng trang web của chúng tôi. Các chính sách sau đây mô tả cách Mangnhakinh.com thu thập và sử dụng thông tin thu thập về những người sử dụng trang web này; theo nguyên tắc chung, Rausachhuuco.com  sẽ không tiết lộ thông tin của người sử dụng cho bên thứ ba, trừ trường hợp người sử dụng đồng ý hoặc theo yêu cầu của pháp luật:
  1.    Trang web này có thu thập thông tin về người sử dụng khi bạn truy cập vào trang bao gồm số liệu thống kê giám sát truy cập điển hình được cung cấp xem như có sẵn bỡi các công cụ phân tích website; điều này bao gồm việc xác định địa chỉ IP và các tập tin truy cập. Mangnhakinh.com  sẽ sử dụng các báo cáo định kỳ về thông tin này như một công cụ để giúp cải thiện các chức năng của trang web bằng cách xác định các phần của trang web được truy cập thường xuyên nhất, các mục người sử dụng hay tiếp cận với trang web .v.v.
  2.    Công ty có thể yêu cầu khách hàng hoặc người xin việc để lại thông tin khi mong muốn tìm việc hoặc tiến hành đặt những mặt hàng trên web hay các dịch vụ khác; các thu thập này liên quan đến cá nhân như tên, địa chỉ, địa chỉ e-mail, yêu cầu và thông tin dự án làm việc.v.v. .Trường hợp Mangnhakinh.com  không trực tiếp quản lý trang web, Mangnhakinh.com sẽ chú ý hợp lý để giữ cho các thông tin được cung cấp từ trang web này của bên thứ ba an toàn. Mangnhakinh.com không chịu trách nhiệm an toàn thông tin nếu là do tác động ngoài tầm kiểm soát của Mangnhakinh.com, như virus, hacker, và trộm cắp .v.v.
  3.    Thời hạn lưu trử thông tin là do Mangnhakinh.com quy định; sau khi khách hàng hoặc người truy cập có yêu cầu bằng văn bản hoặc email hủy thông tin, chúng tôi sẽ tiến hành sớm nhất có thể theo yêu cầu của khách hàng.
  4.    Khi khách hàng hoặc người truy cập muốn chỉnh sửa thông tin thì tiến hành cung cấp thông tin một lần nữa, thông tin lần sau xem như thay thế thông tin lần trước.
  5.    Một thông báo của bất kỳ thay đổi chính sách này sẽ được đăng tải trên trang web của Mangnhakinh.com trước khi bất kỳ thay đổi có hiệu lực.
  ̉6.    Mangnhakinh.com cam kết bảo mật thông tin khách hàng cung cấp.
  Ngày có hiệu lực của chính sách này là ngày 06  tháng 02 năm 2020.
   

  Ngày đăng: 06-02-2020 175 lượt xem