• Bán lẻ màng nhà kính Israel

  Chuyên nhập khẩu, cung cấp, bán sỉ và lẻ các loại màng nhà kính như Israel, Hyplas (Bỉ), Nhật bản, Hàn Quốc; bán tại TP.HCM, Hà Nội, Đà lạt.

  Bán lẻ vật tư màng làm nhà kính nhỏ Israel:

  1. Màng PE nhà kính Israel là loại màng đặc biệt có cấu tạo 5 lớp, mỗi lớp màng có một đặc tính riêng: Đặc tính chống UV làm tăng tuổi thọ của màng; Đặc tính chống côn trùng và virus; Đặc tính giữ nhiệt; Đặc tính ngăn sự hình thành sương trong nhà kính; Đặc tính chống bụi bẩn; Đặc tính truyền ánh sáng (P.A.R); Đặc tính khuếch tán ánh sáng; Đặc tính chống nước nhỏ giọt v.v.
  2. Màng PE của Israel được tin dùng tại hơn 100 Quốc gia, đây cũng là loại màng chiếm tới gần 80% thị phần thế giới và đang xâm nhập vào thị phần tại Việt Nam.
  3. Có rất nhiều loại màng trên thị trường Việt Nam nhưng màng Israel được người tin dùng lựa chọn  vì sao?
  • Là một trong những loại màng đặc biệt với 5 lớp. Đây là loại màng vào thị trường Việt Nam từ rất lâu
  • Màng Israel bảo hành 3 năm, thời gian sử dụng lên đến 5 năm hoặc lâu hơn
  • Israel là Quốc gia nóng quanh năm với nhiệt độ rất cao, đặc điểm này khá giống với thời tiết khí hậu Việt Nam. 

  Nhà cung cấp bán lẻ màng kính Israel : Nhaluoi.net là đơn vị nhập khẩu, phân phối độc quyền màng PE nhà kính Israel tại Việt Nam. Chúng tôi là Công ty duy nhất chỉ bán màng của Israel và chưa từng bán màng có xuất xứ khác. Ngoài ra nhaluoi.net cũng là đơn vị duy duy nhất hỗ trợ tối đa các loại mô hình nhà kính, nhà lưới để người mua tự lắp ráp, xây dựng.

  XEM THÊM VỀ MÀNG NHÀ KINH HYPLAST BỈ CÓ TỐT KHÔNG?

  MUA CUỘN MÀNG PHỦ NHÀ KÍNH ISRAEL

  TẠI ĐÂY

   

   

  Ngày đăng: 01-08-2019 822 lượt xem